Tiến Độ Dự Án Tasco

Chủ đầu tư hiện tại đang gấp rút thi công hạ tầng kỹ thuật khu đô thị sinh thái Xuân Phương Tasco. 
Tuyến đường Trần Hữu Dực kết nối vào dự án đã hoàn thành thi công xong cầu bắc qua Sông Nhuê và đang hoàn thiện nốt đường dẫn từ cầu vào dự án. Dự kiến đến cuối năm sẽ tiến hành thông đường từ Trần Hữu Dực vào đến dự án.( Hiện tại đến tháng 11/ 2015 con đường huyết mạch Trần Hữu Dực kéo dài kết nối dự án Xuân Phương Tasco với KĐT MỸ ĐÌNH 1 & 2 đã hoàn thiện xong cầu bắc qua Sông Nhuệ, đường dẫn từ  cầu vào dự án đã trải nhựa xong tới đường tàu, giáp tòa nhà thông tấn và đang chờ cho khu chia lô tái định cư Phương canh đầu phố Thị Cấm hoàn thiện xong hạ tầng để đền bù cho các hộ dân mất đất làm đường sẽ kết nối với đường vào dự án đã hoàn hiện xong.)

I. Cập Nhật Tiến Độ Qua Video
1. Tiến độ Tuần 1-T12/2015

( Thi công móng dãy liền kề TT3)


2. Tiến độ Tuần 1 - T11/2015.

Tiến độ Tuần 1/Tháng 11.2015: Đến đầu tháng 11 này chủ đầu tư đã hoàn thiện đường dải base và hệ thống cống thoát nước của dự án. Đang tập trung ép cọc móng nhà khu  Liền Kề TT3; TT4; TT5;TT6 để bàn giao cho khách hàng trước 20/ T01/2016. Khu này sẽ bàn giao nhà xây thô hoàn thiện mặt ngoài cho khách hàng vào T09/ 2016.)

II. Một số hình ảnh cập nhật ngày 22/08/2015.

( Đường vào dự án từ Phố Thị Cấm)
( Thi công cầu dẫn qua sông nhuệ kết nối đường Trần Hữu Dực với Dự Án)
Đường vào từ Phố Thị Cấm
Trường THCS Nam Từ Liêm bên cạnh dự án
Trường Tiểu Học Nam Từ Liêm
Hạ tầng đang hoàn thiện


10 nhận xét:

 1. Thi công vượt tiến độ trên công trường của dự án ngày 10/10/2015

  Trả lờiXóa
 2. Anh Du tích cực cập nhật thông tin tiến độ dự án nhé. Tôi rất quan tâm đến dự án này.
  Tuyến!

  Trả lờiXóa
 3. Khi nào thì đi được từ đường xuân phương sang mỹ đình qua cầu Trần Hữu Dực vậy bác

  Trả lờiXóa
 4. Chào Bạn,
  Đoạn cuối đường Trần Hữu Dực chỉ còn vướng 1 số hộ dân lấn chiếm đất và 1 nhà được phân đất xây dựng 3 tầng, theo kế hoạch quân sẽ đền bù cho các hộ dân này về khu tái định cư phương canh ( Đầu phố thị cấm đi vào) để bàn giao đất sạch cho Tasco làm đường, khu tái định cư đang làm hạ tầng kỹ thuật chắc cũng phải 1,2 tháng nữa mới xong được. Do vậy Tiến độ thông đường Trần Hữu Dực đang phụ thuộc vào tiến độ khu tái định cư.

  Trả lờiXóa
 5. con đường này không đi thẳng vào dự án Tasco mà muốn vào dự án vẫn phải đi qua phố Thị Cấm hả bác?

  Trả lờiXóa
 6. Đường trần hữu dực kéo dài sẽ cắt mặt qua phố thị cấm và có điểm giao cắt với đường 40m của dự án. Sau này đi ra mỹ đình trực tiếp từ dự án là đường 30m. Đường 30m này sẽ kết nối vơi đường Tân Mỹ cạnh sân bóng mỹ đình.

  Trả lờiXóa
 7. Đường trần hữu dực kéo dài sẽ cắt mặt qua phố thị cấm và có điểm giao cắt với đường 40m của dự án. Sau này đi ra mỹ đình trực tiếp từ dự án là đường 30m. Đường 30m này sẽ kết nối vơi đường Tân Mỹ cạnh sân bóng mỹ đình.

  Trả lờiXóa
 8. Theo HĐ với TASCO thì khoảng từ tháng 6-10/2016 sẽ nhận liền kề, nhưng khoảng khi nào thì có đủ cơ sở hạ tầng tối thiểu để vào ở được anh DU?

  Trả lờiXóa
 9. Khi nào xong cầu vượt đường sắt trên đường Trần Hữu Dực hả anh?

  Trả lờiXóa

Nhận xét dự án xuân phương tasco