MẪU HỢP ĐỒNG MUA BÁN

HỢP ĐỒNG KÝ KẾT VỚI CHỦ ĐẦU TƯ TASCO TẠI THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI
Qúy khách hàng quan tấm tới hợp đồng của dự án ký kết với chủ đầu tư tại thời điểm hiện tại xin vui lòng tải mẫu hợp đồng về điện thoại hoặc máy tính tại đường link bên dưới. => Khi khách hàng quyết định mua lô nào sẽ có hợp đồng mua bán " Đã ký kết" với chủ đầu tư của lô đó để khách hàng xem tiến độ chi tiết - Lô nào "Có hợp đồng mua bán" thì mới tiến hành chuyển tên cho khách trên chủ đầu tư được.
* Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
Mr Du 0984751319 - 0938061345.
* Tiến độ thanh toán chi tiết theo HĐMB như sau:
- Đợt 1: ( 30% Giá bán nhà ở) Trong vòng 4 ngày kề từ ngày ký kết HĐ, sau khi Bên Bán hoàn thành cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án đã được Bên Bán phệ duyệt và có Biên bản nghiệm thu khối lượng  hoàn thành được ký giữa Bên bán,Tư vấn giám sát và Nhà thầu thi công
- Đợt 2: (20 % Giá bán nhà ở) Trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày ký HĐ, sau khi Bên bán hoàn thành hạng mục thi công dài giằng móng của Nhà ở theo Biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành được ký giữa Bên bán, Tư vấn giám sát và nhà thầu thi công. 
- Đợt 3: (20 % Giá bán nhà ở) Trong vòng 05 ngày kể từ ngày Bên bán gửi thông báo hoàn thành toàn bộ hạng mục sàn tầng 2 của Nhà ở, dự kiến 60 ngày kể từ ngày xong móng, theo Biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành được ký giữa Bên bán,Tư vấn giám sát và Nhà thầu thi công.
- Đợt 4: (25 % Giá bán nhà ở) Vào ngày bàn giao Nhà ở theo thông báo nhận bàn giao nhà ở của Bên bán, dự kiến 180 ngày kể từ ngày xong móng.
- Đợt 5: ( 5% Giá bàn nhà ở) Vào ngày Giấy chứng nhận được cấp cho Bên mua theo thông báo của Bên bán trong trường hợp Bên bán thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận cho Bên mua, hoặc ngày CĐT cung cấp cho Bên mua hồ sơ để Bên mua tự thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận.
=> Quý khách hàng  quan tâm tới HĐMB của Dự án & Chính sách cho vay của từng ngân hàng chỉ cần Click vào từng file dưới đây để tải nội dung về máy của mình.
=> Thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ: Mr Du 0984751319 - 0938061345.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

7 nhận xét:

 1. Hi em, A đã xem dự án và đọc qua hợp đồng của em. Cho anh hỏi a đang có nhu cầu muốn mua 1 căn liền kề khu gần trường học thì khu này tiến độ đóng tiền giờ ra sao? khi nào có bàn giao móng nhà? khi nào bàn giao nhà? Thông tin lại cho anh nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào anh, Hiện tại các căn liên kề dãy sau trường học cấp 1.2 và giáp trường Cấp 3 ( chuẩn bị xây dựng) của Quận Nam Từ Liêm bao gồm các dẫy TT1, TT2, TT3,TT4, TT5, TT6. Diện tích từ 71.5m2 - 82,5m2 - 90m2 thuộc giai đoạn 1 của dự án. Giai đoạn này sẽ có móng nhà vào tháng 01/2016 và bàn giao nhà xây thô hoàn thiện mặt ngoài + sần vườn cảnh quan vào tháng 09/2016. Tiến độ đóng tiền đợt 1 từ 20% - 30%. A quan tâm sâu hơn thì alo lại cho em.

   Xóa
 2. Du ơi? Chị cũng đang tìm hiểu mua dự án này, chị đã đọc qua hợp đồng ở trên. Cho chị hỏi cái ý em bảo" lô nào có hợp đồng đã ký với tasco mới chuyển tên được là như thế nào nhỉ?E có thể nói rõ hơn được ko? E có thể trả lời tại đây để mọi người cũng nắm rõ hoặc gửi qua email cho chị phuonglan79.antv@gmail.com. cảm ơn em nhiều!

  Trả lờiXóa
 3. Chào Chị Lan, do đây là giai đoạn đầu của dự án nên chủ đầu tư chưa bán lẻ trực tiếp cho khách hàng mà mới bán 1 phần cho 1 nhà đầu tư duy nhất là bên em. Sau khi bên em mua lô lớn đã tách riêng từng lô/1 hợp đồng để ký với chủ đầu tư. Do vậy các lô trên thị trường bán ra từ T04/2015 đến thời điểm này là hàng từ bên em đưa ra thị trường và các lô đều có hợp đồng riêng, khách mua lô nào sẽ tiến hành chuyển tên trực tiếp trên chủ đầu tư lô đó. Nên khi mua lô nào để đảm bảo quyền lợi cho chính mình khách hàng phải kiểm tra hợp đồng trước khi mua, tránh tình trạng đã có một số khách hàng đặt tiền cho môi giới nhưng ko ký được hợp đồng.

  Trả lờiXóa
 4. Kiểu này mai gọi chủ đầu tư xin lô ngoại giao

  Trả lờiXóa
 5. Chào Du, Chị thấy trang web này của em thật hữu ích cho khách hàng đang tìm hiểu thông tin các dự án của tasco. Chi đã mua 1 liền kề của bạn chị và đã vay được ngân hàng Vietcombank theo thông tin trên website của em. Cảm ơn các thông tin mà website này chia sẻ, chúc em bán được nhiều hàng tại dự án này.

  Trả lờiXóa

Nhận xét dự án xuân phương tasco